Các ý kiến mới nhất

Ảnh ngẫu nhiên

GanhGanhGongGongTruongQuangLuc.mp3

Hỗ trợ trực tuyến

 • (douongmamnonpgdta)
 • (duong_tw3)

Điều tra ý kiến

ban thay trang web nay sao?
dep

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tài nguyên dạy học

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Gốc > Bài viết > Hình ảnh hoạt động >

  CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TRONG TRƯỜNG MẦM NON HOA CÚC 1

       Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân

       Để thực hiện tốt công tác PCCC trong trường mầm non, ngày 9/9/2014, lãnh đạo trường Mầm Non Hoa Cúc 1 đã phối hợp cùng Tạp chí Phòng cháy chữa cháy (PCCC) – Bộ Công An tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy. 

       Tại buổi tập huấn, các học viên đã được cán bộ tạp chí PCCC cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước trong những năm gần đây;  nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; cán bộ  hướng dẫn cho các học viên cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

       Tham gia lớp tập huấn có tất cả các thành viên của trường Mầm Non Hoa Cúc 1. Đây là buổi tập huấn có sự chuẩn bị nghiêm túc về người cũng như trang thiết bị cho PCCC, qua đó nâng cao kiến thức và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC và chủ động hơn trong công tác PCCC trong trường mầm non khi có sự cố cháy nổ xảy ra.


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Kim Thanh @ 09:25 12/09/2014
  Số lượt xem: 230
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.